ทริปชวนชิมอินทผาลัม ไร่รอดผล

ทริป 1 คืน 2 วัน พักกันที่ ลันดารีสอร์ท แอน ออร์คิด สวนผึ้ง ราชบุรี

วันหยุดนี้ เป้าหมายของเราที่พัก ที่เดิม ลันดารีสอร์ท แอนด์ ออร์คิด สวนผึ้ง ราชบุรี
วันแรกเราออกเดินทางแต่เช้า อีกนั่นแหละเผื่อหลงทาง อิอิ อันเป็นวิถีธรรมดาของโชเฟอร์แบบเรา ว่ากันอย่างงั้น ไม่เป็นไร ไปไหนไปกัน…ตามแผนของเรา ไปให้ถึงที่พักลันดารีสอร์ทก็แล้วกัน
ถึงแล้ว ที่แรกเลยจ้า แวะร้าน นั่งห้อยขาแถวนครชัยศรี ชมบรรยากาศ ชิมอาหาร กันคนละอย่างสองอย่าง ถ่ายรูปสวยๆ ไว้ให้ดูกัน ได้มาหลายรูป หลายมุม ดูๆ ชอบมั้ยๆ ชอบก็ลองไปกันได้นะ 
ออกจากร้านนั่งห้อยขา โชเฟอร์ไม่รอช้า พาตรงไปชม อุทยานเขาหินงู สวยงามตามธรรมชาติ แชะๆ ได้มาหลายรูป เดินชิมอาหาร ผลไม้ ไอติม ถึงที่่ไหนก็ต้องชิมที่นั่น แค่พอเหนื่อย นี่เลยภาพสวยๆ มาฝากกัน 
ล้อหมุนต่อ…อินทผาลัม ไร่รอดผล จอมบึง ไม่ไกลจากอุทยานเขาหินงูมากนัก ว้าวถึงแล้วๆ มาดูกัน อินทผาลัมสด หวาน กรอบ แถมเจ้าของปลัดจรินทร์ คุณอำภา และลูกชายสุดหล่อ น้องนัท ต้อนรับพวกเราอย่างเป็นกันเอง ไม่รอช้า ทั้งชมไร่ ทั้งชิม อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มท้องไปตามๆกัน แชะๆ อีกเช่นเคย ได้ภาพสวยๆ งามๆ มาหลายเลย อิอิ 
เป้าหมายสุดท้ายของเรา หยุดล้อที่ ลันดารีสอร์ท แอนด์ ออร์คิด ได้รับการต้อนรับจากเจ้าของ ผู้กำกับพงษ์ธรณ์ เอื้อประเสริฐ รอรับลูกค้าส่งถึงที่พักริมลำธาร เสียงน้ำตกไหล นี้แหละใช่เลยๆ เล่นน้ำ พายเรือ ให้อาหารกวาง กระต่าย เดินชมบรรยากาศทั่วไป ที่ไม่ลืมก็ แชะๆ ได้มาคนละหลายรูปก่อนแยกย้ายเข้าห้องพักกัน วันแรกพักไว้ก่อน…แต่เราไม่ลืมลงรูปมาให้ดูกันอีกนะ
วันที่สอง…ก่อนกลับ ทานอาหารเช้าที่รีสอร์ทจัดไว้ให้ ข้าวต้ม ขนมปัง กาแฟ โอวัลติน อิ่มอร่อยกันแล้วก็ไม่ลืมไปให้ อาหารกวางกันต่อ พ่อกวาง แม่กวาง และลูกกวางช่างน่ารัก ออ ลืมบอก อาหารกวางชุดละ 20 บาท เท่านั้น เพลิดเพลินกับการให้อาหารกวางไปตามๆ กัน 
ให้อาหารกวางเสร็จมาเล่นน้ำพายเรือต่อ น่าจะพายเรือเก่งกันทุกคน วนไปมาแบบวงกลม ซึ่งหาดูได้ยาก สนุกกันเต็มที่น้ำไม่ลึก น้ำค่อนข้างเย็น มีเวลาอีกนิดหน่อยก็ไปลงสระว่ายน้ำกัน พักที่เดียว คุ้มค่ากับราคาที่พัก ต้องที่นี่เลย ลันดารีสอร์ท แอนด์ ออร์คิด เที่ยงล่ะต้องออกเดินทางกลับ บ๊าย บาย ลันดารีสอร์ท
เดินทางออกจากที่พักลันดารีสอร์ท หิวข้าวกันแล้วตรงไปยังจุดนัดหมาย ร้านอาหารหมูป่า ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ทุกอย่างที่สั่งมาทานก็อร่อย อร่อยมากอร่อยน้อย ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่พวกเราสรุปกันว่าอร่อย มีโอกาสจะแวะมาทานอีกนะ ร้านหมูป่า พบกันใหม่ทริปหน้า bye bye ♥♥♥

อินทผาลัม ไร่รอดผล อ.จอมบึง ราชบุรี

ตอนนี้อินทผาลัมขายหมดไร่แล้วนะครับ⭐ 😊ขอบคุณทุกๆคนที่😊 มาเที่ยว... มาอุดหนุน... มาถ่ายรูป... มาซื้อแล้วก็กลับมาซื้ออีก... #ปีนี้ที่ไร่พึ่งออกปีแรกยังไงปีหน้าเจอกันใหม่นะครับ

ติดต่อที่พัก

Facebook

บ้านพักลันดารีสอร์ท แอนด์ ออร์คิด

184 หมู่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180